Vì sao nên lựa chọn mẫu găng tay thủ môn có xương? - Xưởng May Alaba Sport
0985 209 338Hotline Đặt Hàng
gang-tay-thu-mon-co-xuong tin-tuc-ao-bong-da
Vì sao nên lựa chọn mẫu găng tay thủ môn có xương?
Tặng ngay balo bóng đá, quả bóng đá, giày bóng đá, găng tay thủ môn, phụ kiện bóng đá ... tùy theo số lượng đặt in.
Miễn phí SHIP TOÀN QUỐC khi đặt ONLINE với đơn hàng may áo bóng đá trên 20 bộ.

Vì sao nên lựa chọn mẫu găng tay thủ môn có xương?

Bảng Giá May Áo: 99k - 129k - 150k - 160k - 199k - 250k
(bảng giá tương ứng với từng chất liệu vải)

(Nhận may từ 10 bộ trở lên - MIỄN PHÍ IN)

Mỗi sản phẩm được may với nhiều chất liệu vải # nhau - Tương ứng với mỗi mức giá # nhau.
Giờ làm việc: 9h00 - 20h00 (Tất cả các ngày)
FREE SHIP TOÀN QUỐC.
Địa Chỉ: Số 9B - Ngách 47 - Ngõ 168 Kim Giang - Hà Nội
Giao hàng toàn quốc: Từ 24 - 48h (cả thời gian in ấn)
gang-tay-thu-mon-co-xuong tin-tuc-ao-bong-da
Găng tay thủ môn có xương là một trong những phụ kiện bóng đá cần thiết của các thủ thành và là loại được những người gác đền ưa chuộng nhất. Alaba Sport không chỉ bán găng tay xịn mà còn có đầy đủ các mẫu áo bóng đá đẹp nhất hiện nay.
BẢNG SIZE MAY ÁO BÓNG ĐÁ
FORM Châu Á S M L XL XXL XXXL
Cân Nặng 35 - 45 kg 46 - 59 kg 60 - 69 kg 70 - 79 kg 80 - 89 kg >90 kg
Chiều Cao 1m40 - 1m49 1m50 - 1m67 1m68 - 1m73 1m74 - 1m79 1m80 - 1m86 1m86 - 1m93
(hãy gửi cho chúng tôi cân nặng và chiều cao chúng tôi sẽ may cho bạn 1 bộ áo vừa ý nhất)

Chi tiết sản phẩm

Găng tay thủ môn có xương bền đẹp
Găng tay thủ môn có xương bền đẹp

Có nhiều cách phân loại găng tay thủ môn. Trong đó, có hai cách phân loại chính được nhiều người chọn nhất là găng tay có xương và găng tay không xương. Trong bài viết này, Alaba Sport – địa chỉ bán áo bóng đá xịn tại Bắc Giang sẽ cùng bạn tìm hiểu vì sao nên lựa chọn mẫu găng tay thủ môn có xương?

1.Thế nào là găng tay thủ môn có xương?

Găng tay thủ môn có xương là loại găng tay có phần bảo vệ ngón tay. Phần này sẽ giúp đôi tay được bảo vệ hiệu quả. Giúp đảm bảo an toàn cho thủ môn trong các pha bắt bóng, đẩy bóng mạnh. Ở phần lớn găng tay thủ môn có xương, phần bảo vệ này có thể dễ dàng tháo ra. Tạo thuận lợi tối đa cho thủ môn trong việc tập luyện, thi đấu. Những dòng găng tay có xương phổ biến hiện nay có thể kể đến găng tay thủ môn Adidas xịn,  Uhlsport, Puma....

2.Vì sao nên dùng găng tay thủ môn có xương?

Thủ môn là vị trí duy nhất trong đội được phép dùng tay chạm bóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào các pha "chạm bóng" cũng nhẹ nhàng. Nhiều pha "chạm bóng" còn có thể khiến tay thủ môn bị thương. Do đó, bất kì thủ môn chơi bóng thường xuyên nào ngoài áo bóng đá cũng cần mua một đôi găng tay phù hợp.

Đặc biệt, nhiều thủ môn được khuyên nên dùng găng tay thủ môn có xương để bảo vệ tối đa cho bạn tay. Phần bảo vệ trên từng ngón tay sẽ giảm tối đa chấn thương. Nhất là ở trẻ nhỏ - người xương cốt chưa phát triển hoàn toàn, dễ chấn thương. Hoặc ở những thủ môn từng bị thương. Đang trong giai đoạn tập luyện lại nhưng chưa được phép tập với cường độ mạnh ngay.

Nói chung, nếu cảm thấy đôi tay mình cần được bảo vệ nhiều hơn. Nếu thuộc nhóm đối tượng dễ bị tổn thương tay thì tốt nhất bạn nên dùng găng tay thủ môn có xương.

3.Những trường hợp không nên dùng găng tay thủ môn có xương

Găng tay thủ môn có xương là thật sự cần thiết. Nó đã giúp ích, bảo vệ rất nhiều cho các thủ môn. Tuy nhiên, theo các shop bán áo đá bóng đẹp ở Bắc Giang, không phải trường hợp nào cũng được khuyên nên dùng găng tay thủ môn có xương. Bởi dù có ưu điểm là khả năng bảo vệ tốt nhưng đổi lại găng tay thủ môn có xương có thể làm giảm tính linh hoạt của thủ môn.

Khi bắt bóng bằng găng tay thủ môn có xương thì khả năng bám bóng sẽ kém hơn. Thủ môn sẽ khó phát huy hết năng lực cá nhân. Thậm chí ảnh hưởng đến kết quả thị đấu của cả đội. Do đó, càng lớn tuổi thì các thủ môn càng ít dùng găng tay thủ môn có xương. Nhiều người cũng hạn chế dùng găng tay thủ môn có xương trong quá trình thi đấu để tăng tối đa tính linh hoạt của bản thân….

Bạn đã biết vì sao nên lựa chọn mẫu găng tay thủ môn có xương chưa? Ngoài găng tay thủ môn, mọi người cũng nên chú ý để mua áo bóng đá cho phù hợp!

Mua hàng online tại ALABA SPORT uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây